Tiếp xúc tân sinh viên Khóa 59 ngày 20/9/2018

Hoà chung không khí hân hoan của năm học mới, vào ngày 20 tháng 9 vừa qua Viện đào tạo chất lượng cao đã tổ chức buổi lễ tiếp xúc đầu khoá với các em tân sinh viên khoá 59 các ngành Kinh tế ngoại thương, Kinh tế vẩn tải biển, Công nghệ Thông tin, Điện tự động công nghiệp, Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tùa biển.

:four_leaf_clover:Chính vì vậy để giúp cho các em sinh viên phần nào hiểu rõ về trường, về khoa, về thầy cô giáo, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, Viện chất lượng cao đã tổ chức buổi tiếp xúc đầu khoá cho các em tân sinh viên khoá 59. Trong buổi lễ,ban chủ nhiệm kha, các thầy cô giáo, cùng với các bạn đoàn viên thanh niên Viện chất lượng cao đã giới thiệu cụ thể tới các em tân sinh viên về lịch sử của Viện nói riêng và trường Đại học Hàng hải Việt Nam nói chung; chương trình đào tạo của ngành cũng như cơ hội việc làm trong tương lai của các em.