Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Viện Đào tạo chất lượng cao

Nhiều thí sinh băn khoăn như thế khi tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 tại TP Hải Phòng sáng nay 4-2. Chương trình diễn ra trong khuôn viên trường ĐH Hàng hải Việt Nam với sự có mặt của trên 6.000 học sinh các trường THPT.
Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp Bộ GD-ĐT, sở GD-ĐT, Thành Đoàn TP Hải Phòng và trường ĐH Hàng hải Việt Nam tổ chức thường niên từ nhiều năm nay đã trở thành "thương hiệu" quen thuộc với học sinh đất Cảng. Nhưng năm nay, lần đầu tiên chương trình mở rộng với gần 40 gian tư vấn riêng của các trường đại học - cao đẳng cùng tham gia.
Và là lần đầu tiên có sự tham gia của Viện đào tạo Chất lượng cao, mặc dù là 1 Viện mới thành lập những đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ với không gian vui chơi, giao lưu cũng như giải đáp những thắc mắc về những khúc mắc về nghành nghề mà viện đào tạo và những sự khác biệt khi học tại đây.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: