Cán bộ chuyên viên - Sinh viên SEE tham gia Hội diễn văn nghệ 26/03/2018

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018, kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, tối 26/03/2018 vừa qua , tại Hội trường lớn A8 trường Đại học Hàng hải Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường phối hợp cùng với Công đoàn trường tổ chức đêm chung kết Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát từ mái trường đại dương” năm 2018 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình là những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao đã được lựa chọn từ các Hội diễn cấp cơ sở. Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát từ mái trường đại dương” là cơ hội để thầy và trò Nhà trường cất cao lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

Viện đào tạo chất lượng cao đã mở đầu Đêm Liên hoan văn nghệ bằng Tiết mục "Hào khí Dân tộc Việt"  với biên đạo rất công phu và biểu diễn chuyên nghiệp, hào hùng đã tạo nên một ánh sáng lung linh, và mang đến cho khán giả một không khí rực lửa niềm tự hào, một tinh thần thực sự Việt Nam, nhớ về cội nguồn, với tình yêu quê hương sâu sắc. Dàn tốp ca và đội múa biểu diễn hết sức đẹp và hoành tráng làm cho cả hội trường cuốn theo tiếng hát và từng động tác múa như sống lại giai đoạn lịch sử chống giặc ngoại xâm kiên cường của dân tộc. Mặc dù đây là lần đầu tiên Viện Đào tạo Chất lượng cao tham gia Hội thi văn nghệ nhưng với sự cố gắng và tập luyện miệt mài không quản ngại mệt mỏi vì học hành, làm thêm các em sinh viên và cán bộ Viện đã được ghi nhận và giành giải Nhất trong Hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh của Viện đào tạo chất lượng cao tại Đêm liên hoan văn nghệ :