CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH- SEE ENGLISH CLUB

Một mùa giáng sinh đã đến. Trong không khí lạnh giá của mùa đông các bạn sinh viên của CLB Tiếng Anh Viện Đào tạo chất lượng cao vẫn đến sinh hoạt, quây quần bên nhau cùng thầy Rick giáo viên người Mỹ trong phòng học được trang trí rất dễ thương. Các bạn cùng nghe thầy Rick nói về sự ra đời của chúa Jesus, của truyền thuyết Ông già Noel và lễ hội giáng sinh. Sau đó mỗi bạn nói một điều ước của mình trong đêm giáng sinh. Trong tiếng nhạc tiếng hát của các bạn mọi người đều cảm nhận được không khí Noel rất gần đầy cảm xúc. Thầy Rick và Ban điều hành CLB đã tổ chức trò chơi để các bạn cùng luyện nghe nói Tiếng Anh về chủ đề Christmas và ai cũng được nhận quà bánh kẹo. Cảm ơn các em đã kiên trì và nhiệt tình đồng hành với nhau từ tháng 4/2018 khi CLB Tiếng Anh- Viện ĐTCLC ra đời. Hy vọng các em sẽ có nhiều sáng tạo và tâm huyết, tổ chức thêm nhiều hoạt động và sân chơi cho tất cả các bạn sinh viên để chúng ta ngày một học tiếng Anh giỏi và sống vui ve trong quãng đời sinh viên. Chúc các em có một kỳ thi ôn tập tốt, thi đạt kết quả cao; gia đinh có một năm mới ngập tràn hạnh phúc và may mắn.