Skip to content Skip to navigation

Cuộc thi SEE the SHOW - Viện đào tạo chất lượng cao

Cuộc thi SEE the SHOW của Viện đào tạo chất lượng cao diễn ra tại Hội trường lớn Trường ĐHHHVN theo giới chuyên môn nhận định và đánh giá: có chất lượng cao, các chương trình biểu diễn của các đơn vị được dàn dựng công phu, chu đáo, sáng tạo để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Hội diễn văn nghệ lần này có sự tham gia của đông đảo đội ngũ sinh viên tất cả các lớp trực thuộc của Viện. Từ hơn 30 tiết mục tham gia vòng sơ duyệt, Ban tổ chức đã lựa chọn 15 gương mặt xuất sắc có mặt trong đêm chung kết. Đây là những tác phẩm thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc, đấy sắc màu từ âm thanh hình ảnh đến ánh sáng.
Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, nhiều tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, tập luyện nghiêm túc. Hội thi văn nghệ của Viện đào tạo chất lượng cao đã khép lại trong niềm hân hoan của toàn bộ các bạn thí sinh cuộc thi SEE the SHOW cũng như là thầy cô và các bạn sinh viên Viện Đào tạo chất lượng cao.

Một lần nữa, ban tổ chức xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các bạn sinh viên Viện Đào tạo chất lượng cao.

  • 1. Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về bạn Phương Thảo của lớp KTN58CL với tiết mục "Mẹ tôi"
  • 2. Giải nhì đã thuộc về các tiết mục :

- Phan Mạnh Duy và Hồ Phan Nhật Long của lớp KTN59CL với tiết mục Mashup

- Vũ Như Phương lớp KTN57CL với tiết mục "Thơ tình của núi"

3. Giải ba đã thuộc về các bạn :

- Quỳnh Anh lớp CNT57CL với tiết mục múa "Perfect"

- Như Huy lớp KTN57CL với tiết mục đơn ca "Việt Nam ơi"

- Mai Quỳnh lớp KTB57CL với tiết mục múa dân ca " Sông quê"

Một lần nữa BTC xin cảm ơn các bạn đã góp sức tạo nên một chương trình thành công ngoài mong đợi.Sau SEE the SHOW mùa I 2018, BTC tin tưởng rằng các cá nhân, tập thể có triển vọng sẽ là những nhân tố góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của Viện tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
#SEEtheSHOW
#SEE
#VMU