ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO NHIỆM KỲ 2023-2025

Diễn ra vào 8h30 ngày 7/4/2023, tại toà nhà A4 trường Đại học Hàng hải Việt Nam, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO NHIỆM KỲ 2023-2025 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Ngô Việt Anh, Phó Bí thư Đoàn trường; thầy GS.TS Phạm Kỳ Quang, Viện trưởng Viện đào tạo Chất lượng cao cùng 50 sinh viên tới tham dự Đại hội.
Đại hội đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Hội và Phong trào sinh viên trong nhiệm kì vừa qua, đề ra phương hướng - nhiệm vụ cho nhiệm kì 2023-2025,  khen thưởng đối với các Hội viên có thành tích tốt trong công tác Hội trong nhiệm kì trước.
Được sự tín nhiệm của các đại biểu, 11 đồng chí Hội viên ưu tú đã được bầu vào BCH Liên chi Hội sinh viên Viện Đào tạo chất lượng cao. Xin chúc các đồng chí có một nhiệm kì mới rực rỡ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.