Skip to content Skip to navigation

ĐÊM CHUNG KẾT LIÊN HOAN TIẾNG HÁT MÁI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG

TIN VUI THÁNG THANH NIÊN 
XIN CHÚC MỪNG #Đội_Văn_Nghệ Viện đào tạo Chất lượng cao đã có phần dự thi đầy suất sắc và dành #GIẢI_NHÌ tại "ĐÊM CHUNG KẾT LIÊN HOAN TIẾNG HÁT MÁI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG" diễn ra lại nhà A8 trường Đại học Hàng hải Việt Nam vào tối ngày 25/03/2019 vừa qua.

Là tiết mục mở màn của chương trình, "#Mẹ_Âu_Cơ" đã chào sân một cách đầy ấn tượng với giọng ca du dương,hào sảng, hào hùng hòa hợp về cả nam và nữ của thầy và trò Viện đào tạo Chất lượng cao kết hợp đầy ăn ý với điệu múa uyển chuyển, thướt tha và dẻo dai, khỏe khoắn đến từ các bạn sinh viên Viện mang đến một không khí vô cùng màu sắc, tươi trẻ, đầy niềm tự hào dân tộc đến cho sân khấu nhà A8.

Tự hào hơn nữa, đó là sự nỗ lực và nhiệt tình của thầy và trò Viện trong suốt quá trình luyện tập. 1 tháng tuy ngăn ngủi nhưng lại ghi dầu bao kỉ niệm của thầy và trò Viện ĐTCLC khi mà cả thầy cô và trò đều được cùng nhau trải qua những giây phút nỗ lực vì tập thể chung cùng nhau luyện tập, cùng nhau hát múa, cùng nhau làm nên những tiếng cười sau giờ học và làm việc mệt mỏi.

Quá trình đó gắn kết mọi người lại với nhau hơn tạo nên một tập thể đoàn kết, cùng nhau ăn mừng chiến thắng, cùng nhau rơi những giọt nước mắt cho sự nỗ lực của mỗi người để rồi lại quyết tâm cho một mùa giải mới thành công hơn nữa, tuyệt vời hơn nữa.

Thanh xuân đâu dễ bỏ phí khi mà chúng ta cùng chung một trái tim nhiệt thành 
#SEETeam