Skip to content Skip to navigation

Đêm hội nhạc kịch chào mừng tân sinh viên Khóa 59 - SEE THE SEA

Tối 26/10/2018được sự cho phép của Viện đào tạo chất lượng cao, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Viện tổ chức thành công chương trình “Đêm hội nhạc kịch chào mừng tân sinh viên ” như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các tân sinh viên khóa 59.

Tham dự chương trình, có đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị chức năng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường và các tân sinh viên của Viện cũng như tân sinh viên toàn trường.

Mở đầu đêm Đêm hội nhạc kịch chào mừng tân sinh viên” là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nhóm nhảy hiện đại Boom Crew, Navi dance team và màn biểu diễn đặc biệt đến từ CLB văn nghệ xung kích của Viện.

Cũng tại đêm Gala, đại diện Viện đào tạo chất lượng cao, PGS.TS. Phạm Kỳ Quang – Viện trưởng viện đào tạo chất lượng cao đã có những lời phát biểu mở màn chúc mừng các bạn tân sinh viên của Viện và khai mạc chương trình.

Điểm nhấn của chương trình đó là tiết mục Kịch, nơi mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc nhất vui buồn lẫn lộn. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Viện dành riêng cho các bạn tân sinh viên của Viện cũng như các bạn tân sinh viên toàn trường.

Chương trình Gala khép lại với tiết mục nhạc EDM đầy hiện đại và sôi động và chắc hẳn mỗi tân sinh viên Khóa 59 sẽ sẵn sàng bước vào con đường học tập thật tốt với nhiều niềm hứng khởi mới. Chúc các bạn tân sinh viên khóa 59 của Viện đào tạo chất lượng cao có những trải nghiệm mới để lại nhiều dấu ấn khi học tập dưới mái trường đại dương.