GIẢI BÓNG ĐÁ SEE CUP

Được sự đồng ý của BGH Nhà trường, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường, phối hợp với Trung tâm Giáo dục thể chất và các phòng ban chức năng, Đoàn TNCS HCM của Viện Đào tạo Chất lượng cao đã tổ chức hoạt động thể thao đầu tiên thành công rực rỡ với  giải bóng đá sinh viên nam SEE CUP 2017, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, giao lưu học tập hiểu biết lẫn nhau tăng cường tình đoàn kết và bảo vệ sức khỏe, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh trong đời sống sinh viên và nâng cao hiệu quả học tập.

Các đội bốc thăm vào 17h30 ngày 14 tháng 12 năm 2017 tại văn phòng tầng 2 tòa nhà A4, tổ chức giải đấu theo thể thức sân 7, đấu vòng bảng chọn đội đá bán kết và chung kết. Giải bóng đá khai mạc vào 07h00 ngày 16/12/2017 diễn ra từ ngày 17/12- đến ngày 24/12/2017.

Các đội đã thi đấu nhiệt tình hết mình để giành vé vào chung kết. Kết quả cuối cùng, Đội ĐKT 55CH đã giành chức vô địch.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu: