HOẠT ĐỘNG Câu lạc bộ Tiếng Anh SEE ENGLISH CLUB

Tối Thứ tư ngày 11/4/2018 Câu Lạc Bộ Tiếng Anh của Viện Đào tạo Chất lượng cao (SEE ENGLISH CLUB), đã chính thức hoạt động với sự tham gia của hơn 30 bạn sinh viên các khoá.
Mặc dù buổi đầu các bạn sinh viên chưa quen biết nhau, vẫn còn hơi rụt rè một chút nhưng với sự nhiệt tình của ban điều hành câu lạc bộ, với sự có mặt của thầy Leonardo, các em đã rất chăm chú lắng nghe và sôi nổi tham gia vào các hoạt động do thầy và các bạn tổ chức.

Tiếng Anh là 1 chìa khoá quan trọng để giúp chúng ta mở thêm nhiều cánh cửa với thế giới bên ngoài, tăng thêm cơ hội việc làm và trải nghiệm đa dạng của cuộc sống và là điều kiện không thể không có đối với sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam và đặc biệt sinh viên chất lượng cao. Vì thế hy vọng Câu lạc bộ Tiếng Anh của Viện Đào tạo chất lượng cao sẽ là một sân chơi vui vẻ giúp các em vừa học vừa chơi, và tăng thêm sự giao lưu, chia sẻ với nhau.

Thành viên câu lạc bộ đã thống nhất tuần sinh hoạt 1 lần vào thứ 2 hàng tuần từ 19h30-21h.
Mọi ý kiến đóng góp xây dựng CLB đều được trân trọng và lắng nghe.

SCHOOL OF EXCELLENT EDUCATION - A GREAT FORTUNE ❤️