Skip to content Skip to navigation

Hội Nghị sinh viên tổng kết năm ho

HỘI NGHỊ SINH VIÊN 2018

Tối ngày 08/10/2018, Viện đào tạo chất lượng cao đã tổ chức Hội Nghị Sinh Viên 2017-2018 tại hội trường A8 của trường đại học hàng hải Việt Nam. Hội nghị để sinh viên có dịp được trao đổi những vấn đề trong học tập, sinh hoạt, rèn luyện tại Viện; chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng Viện,
Hội nghị có sự tham gia của thầy TS. Nguyễn Khắc Khiêm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy PGS.TS. Phạm Văn Thuần – Trưởng Phòng Đào tạo, thầy ThS. Trương Công Mỹ - Trưởng phòng Công tác sinh viên, đ/c Lê Hoàng Dương – Phó bí thư đoàn trường, chủ tịch hội sinh viên trường, đ/c Phạm Hoài Bắc – Trưởng ban khu nội trú Quán Nam và các đại diện doanh nghiệp (Cty Vận tải biển Thăng Long và Trung tâm thuyền viên VICMAC) cùng các quý thầy cô cố vấn học tập, chuyên viên Viện và hơn 1000 sinh viên Viện đào tạo Chất lượng cao.

Mở đầu Hội nghị, thay mặt Viện đào tạo Chất lượng cao, PGS.TS Phạm Kỳ Quang khẳng định vai trò to lớn của sinh viên trong quá trình xây dựng hình ảnh Viện đào tạo chất lượng cao ngày một vững mạnh, nâng cao uy tín của Viện, đặc biệt trong hệ đào tạo về các chuyên ngành chất lượng cao. Thầy cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với các thầy cô và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia Hội nghị Sinh viên và hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành và mang tinh thần xây dựng tập thể tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đại diện các phòng, ban và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cũng đã lần lượt trả lời những câu hỏi cũng như tiếp thu những ý kiến đóng góp từ các bạn sinh viên. Thầy Nguyễn Khắc Khiêm đã chia sẻ đến sinh viên những vấn đề cần hiết cho sinh viên sau khi ra trường, đua ra những định hướng thiết thực cho sinh viên của Viện đặc bietj là kĩ năng sống và khả năng ngoại ngữ. Đây có thể nói là những vấn đề được sinh viên quan tâm nhiều nhất trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị. 
Bên cạnh đó, Cũng trong dịp này, Viện đã tổ chức trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các bạn sinh viên và quý thầy cô hướng dẫn sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi học thuật (Olympic Toán, Olympic Tin học, Olympic Tiếng Anh ,…)