Hội thi tiếng hát sinh viên hàng hải năm 2018

Tối thứ 3 ngày 30/1/2018 Hội thi Tiếng hát sinh viên hàng hải năm 2018 với chủ đề “Giai điệu tự hào” được tổ chức tại Hội trường A8 với sự góp mặt của 15 tiếng hát hay nhất từ các Khoa/Viện trong toàn trường.Viện Đào tạo chất lượng cao vinh dự có 2 sinh viên được tuyển chọn qua vòng sơ khảo: Lê Đức Duy (KTN56Cl) và Phạm Quỳnh Anh (CNT57CL).Hội thi góp phần tìm ra những nhân tố mới tham gia trong các hoạt động phong trào đoàn, hội của Khoa/Viện và Nhà trường. Top 15 của Hội thi đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật hay với sự hoà quyện giữa các bài hát truyền thống cách mạng bên cạnh những bài nhạc trẻ thể hiện tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam.Kết thúc hội thi đã tôn vinh nhưng giọng hát hay nhất và giọng hát triển vọng trong tương lai.

Chúc mừng 2 sinh viên Viện Đào tạo chất lượng cao đã giành giải cao trong chương trình:
1.Lê Đức Duy: Giải nhì
2.Phạm Quỳnh Anh: Giải triển vọng

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

15 tiết mục xuất sắc nhất đã lọt vâò vòng chung kết

Lê Đức Duy (KTN56CL): Đi đâu để thấy hoa bay