LỄ RA QUÂN NGÀY CHỬ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ I HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN THÁNG THANH NIÊN 2022, HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng!

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động tháng thanh niên, phát huy tinh thần thiện nguyện của đoàn viên thanh viên, các sinh viên Viện đào tạo Chất lượng cao cùng với sự hợp tác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Việt Hải đã tổ chức những hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa tại làng Việt Hải-Cát Bà.
Cụ thể, các bạn Đoàn viên-Thanh niên tích cực dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên vườn hoa làng nhằm duy trì một lối sống xanh-sạch-đẹp. Cùng với đó, Đoàn cũng đã tổ chức từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Việt Hải. Đây không chỉ là cơ hội để nêu cao tinh thần xung kích, thiện nguyện của Đoàn viên Viện Đào tạo Chất lượng cao; mà còn là dịp để tăng cường đoàn kết giữa các Đoàn viên, lan tỏa tinh thần tình nguyện, giá trị nhân văn tới cộng đồng.
Xin chân thành cảm ơn Xã Đoàn Việt Hải đã giúp đỡ, tạo điều kiện để hoạt động thiện nguyện diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn các bạn Đoàn viên thanh niên đã góp một phần công sức của mình để cống hiến cho cộng đồng.