Quảng bá tuyển sinh 2019

CUỘC HẸN CUỐI TUẦN

Một mùa quảng bá tuyển sinh nữa lại đến trong cái nắng ấm tháng 3, Viện đào tạo Chất lượng cao (SEE) chính thức khởi động chương trình tư vấn hướng nghiệp “ Quảng bá tuyển sinh 2019” vào sáng ngày 10/3/2019 nhằm giúp định hướng cho các bạn học sinh THPT có thể chọn được ngành học phù hợp với bản thân mình và đưa Viện đào tạo Chất lượng cao đến gần hơn với sự lựa chọn mang tính quan trọng sắp tới của các bạn học sinh.

Sự kiện đặc biệt này sẽ mang đến cho các bạn học sinh THPT không chỉ những lời khuyên bổ ích cho việc lựa chọn ngành học, hiểu biết thêm về chương trình đào tạo của Viện mà còn có những trải nghiệm đặc biệt, đậm chất “SEE” đến từ chính những anh chị sinh viên Viện. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội được:

Tham quan môi trường Đại học
Gặp gỡ giao lưu với các anh chị sinh viên Viện trẻ trung, năng động, hài hước
Tham gia vào những trò chơi tập thể thú vị
Hòa mình vào không gian văn nghệ đầy cuốn hút.

Đi chơi còn có được mang quà về, vậy thì còn gì bằng phải không nào!!!!!!
Những món quà vô cùng xinh xắn từ Viện đào tạo Chất lượng cao đã sẵn sàng chờ đón dành tặng các bạn

HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN VÀO 7H SÁNG NGÀY 10/3/2019 TẠI SÂN TRƯỜNG ĐH HÀNG HẢI VIỆT NAM NHA

#Quảng_bá_tuyển_sinh_2019
#AGREATFORTUNE