SEE THE SEA 5: GALASEE / RECAP - TEAM BUIDING TUẦN CHÂU 2022

Chuyến tàu không gian của đại gia đình SEE đã cập bến tại thành phố Hạ Long xinh đẹp.
Đây không chỉ là dịp để các tân sinh viên K63 được tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ khi bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới trong 4 năm sắp tới; mà còn là dịp để toàn bộ thành viên nhà SEE tham gia các hoạt động, giao lưu, nhanh chóng làm quen   làm thân với các tiền bối và những người bạn chưa bao giờ gặp mặt:
Phần trình diễn của các thành viên SEE ART nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.
Phần thi tiếp sức đồng đội với nhau, cũng là phần được mong đợi nhất giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.
Những giây phút cháy hết mình cùng tuổi trẻ, những giọt nước mắt đong đầy những kỉ niệm vẫn còn dư âm trong lòng mỗi #SEEers.
Vậy là Team Building Tuần Châu đã kết thúc chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K63 SEE The Sea 5: GalaSEE. SEE xin chúc các thành viện của đại gia đình thật nhiều sức khoẻ,