Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm 2017

Sáng 09/01/2018, tại Hội trường A8 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018), biểu dương sinh viên 5 tốt cấp thành phố năm 2017 và chung kết cuộc thi “Sinh viên với những câu chuyện về Bác” năm học 2017 – 2018.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Bùi Minh Tuấn - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn; Đào Phú Thùy Dương - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; Bùi Thị Ngọc - Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố; Vương Toàn Thu Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn; Nguyễn Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

Đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Phó Bí thư Thành đoàn đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam trong 68 năm xây dựng phong trào và báo cáo những kết quả nổi bật trong năm 2017 của Hội Sinh viên Việt Nam thành phố.

Trong năm 2017, có 53 sinh viên xuất sắc thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố đã được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam thành phố. Viện Đào tạo chất lượng cao vinh dự có sinh viên được tuyên dương trong dịp này:

* Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương: Nguyễn Mai Hương - KTN55CL3
* Sinh viên 5 tốt cấp thành phố năm 2017:
1. Nguyễn Thị Thu Hiền - KTN55CL3
2. Lương Quỳnh Trang - KTN55CL3