Team Building Quân đội: SEE SOLDIER-BINH ĐOÀN THÉP

Sau thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị, ngày 22/4 vừa qua, team building Quân đội: SEE SOLDIER-BINH ĐOÀN THÉP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình với mục đích Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam các cấp, ra mắt BCH Liên chi Hội - Liên chi Đoàn khoá mới, và cũng là dịp giúp SEE được giao lưu với các bạn sinh viên các đơn vị.
- Khoác lên mình màu áo xanh chiến sĩ, với tâm thế của một người quân nhân Việt Nam, các thành viên của SEE TEAM đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ huấn luyện tại thao trường. Từ những giọt mồ hồi lăn dài nơi thao trường cho đến những nụ cười rạng ngời khi ăn mừng chiến thắng.
- Các chiến binh của SEE mang trong mình niềm tự hào dân tộc, đồng thời đây đều là những trải nghiệm rèn luyện tinh thần đoàn kết và sức mạnh, giúp các bạn hiểu được ý nghĩa thực sự và tầm quan trọng của hai từ “Đồng đội" linh thiêng.
- Hi vọng rằng tất cả chiến binh của chúng ta sau khi "xuất ngũ" vẫn sẽ mang tinh thần kỷ luật và đoàn kết áp dụng trong cuộc sống, trong công việc và trong học tập.
- Hẹn gặp lại các bạn trong những hoạt động tiếp theo của SEE TEAM!