THÔNG BÁO Về việc tham gia viết Nội san khoa học sinh viên Viện Đào tạo chất lượng cao

Theo quy định trong cả khóa học, mỗi sinh viên CTCLC phải được tham gia NCKH theo nhóm nghiên cứu do các giảng viên hướng dẫn hoặc tham gia đề tài NCKH với giảng viên; đồng thời thiết thực chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 và 62 năm thành lập Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam (1/4/1956), Viện Đào tạo Chất lượng cao thông báo đến tất cả sinh viên về việc tham gia viết bài báo Khoa học đăng trên Nội San khoa học của Viện cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: tất cả sinh viên hệ đào tạo chất lượng cao  của Viện chưa có công trình nghiên cứu Khoa học, đặc biệt là sinh viên K55 chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, khuyến khích sinh viên lớp chọn của chuyên ngành Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển.
2. Yêu cầu đối với bài báo Khoa học đăng trên Nội san:
- Nội dung của bài báo Khoa học phù hợp với chuyên ngành mà sinh viên đang học tập.
- Mỗi bài báo Khoa học không quá 7 người, kể cả giảng viên tham gia nếu có. Khuyến khích các bài báo khoa học viết bằng tiếng Anh.
- Quy định hình thức trình bày một bài báo theo hướng dẫn file đính kèm.
3. Thời gian nhận bài và phát hành Nội san:
- Thời gian nhận bài: từ 2/1/2018 đến 2/3/2018.
- Thời gian biên tập và thực hiện các quy trình đăng bài: từ 3/3/2018-15/3/2018.
- Thời gian phát hành nội san khoa học trước ngày 1/4/2018.