Chương trình học bổng Chính phủ Đài Loan năm 2018

Nhà trường nhận được thông báo của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam về Chương trình học bổng của Chính phủ Đài Loan năm 2018 dành cho cán bộ, giảng viên có nhu cầu  học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Đài Loan trình độ Thạc sỹ và Tiến sỹ.
Đây là Chương trình học bổng thường niên do Chính Phủ Đài Loan tài trợ cho học viên các quốc gia có mối quan hệ ngoại giao, kinh tế với Đài Loan trong đó có Việt Nam, xét duyệt dựa trên hồ sơ, thành tích học tập của các ứng viên. Thông tin về Chương trình học bổng như sau:
1. Một số ưu đãi của Chương trình:
- Trị giá học bổng NT$ 30.000/tháng;
- Thời gian cấp học bổng: 02 năm đối với trình độ Thạc sỹ và 03 năm đối với trình độ Tiến sỹ.
2. Đối tượng và điều kiện dự tuyển:
- Là cán bộ, giảng viên của Nhà trường;
- Sinh viên tốt nghiệp Đại học, học viên tốt nghiệp thạc sỹ có nguyện vọng làm giảng viên sau khi đi học về và được Nhà trường đồng ý;
- Đăng ký ngành học phù hợp với ngành đã tốt nghiệp Đại học/ Thạc sỹ;
- Chưa từng nhận học bổng của Chính phủ Đài Loan.
3. Hồ sơ đăng ký:
- Đơn xin tham dự chương trình (theo mẫu gửi kèm);
- Hộ chiếu hợp lệ;
- Công chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Trung(nếu có);
- Ứng viên phải liên hệ trước với cơ sở giáo dục dự kiến sẽ theo học tại Đài Loan và nộp bằng chứng minh đã liên hệ được chấp thuận bở cơ sở đào tạo này;
- 02 thư giới thiệu;
- Sơ yếu lí lịch;
- Kế hoạch học tập/ nghiên cứu.
4. Hồ sơ đăng ký và các thông tin chi tiết về Chương trình: Đề nghị xem trong tài liệu gửi kèm. Hồ sơ đăng ký nộp trước ngày 26/03/2018

File đính kèm:
AttachmentSize