Chương trình tuyển dụng - VNPT- IT FRESHER 2019

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT ĐÃ QUAY TRỞ LẠI - VNPT- IT FRESHER 2019

Là chương trình tuyển dụng Fresher lớn nhất tại VNPT- IT được tổ chức thường niên dành cho các bạn sinh viên khối ngành CNTT tại Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tiền Giang.
Năm nay, VNPT- IT FRESHER 2019 trở lại với mong muốn sẽ đem đến cho các bạn cơ hội “khám phá” và “phát triển” trong môi trường năng động và đầy thử thách với những:
------------------------------------
QUYỀN LỢI:

• Nhận lương lên đến 10tr/tháng tùy vị trí công việc ngay từ thời gian đào tạo (đối với Fresher)
  • Tham gia miễn phí các khóa đào tạo kỹ năng mềm & lập trình
  • Tham gia hỗ trợ phát triển các sản phẩm với hàng chục triệu người dùng.
  • Được tư vấn & định hướng nghề nghiệp từ các Mentors- những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.
  • Cơ hội được tuyển dụng chính thức tại VNPT- IT sau đào tạo.

YÊU CẦU:

• Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Sinh viên năm cuối chuyên ngành CNTT hoặc các ngành liên quan, hệ chính quy các trường ĐH

Hoặc Sinh viên đã tốt nghiệp không quá 1 năm

• CPA khá trở lên.
  • Nắm chắc kiến thức nền tảng.
  • Tư duy logic rõ ràng.

--------------------------------------
APPLY BẰNG CÁCH:
- Liên hệ Anh Ngô Vi Trưởng, số điện thoại 0888660006 qua Call, SMS, Zalo… để được hướng dẫn.
- Gửi hồ sơ (Bản scan: Thẻ SV, CMND, Bảng điểm, SYLL) và gửi tới email truongnv.hpg@vnpt.vn