Giải bóng đá Tứ Hùng - hướng tới kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Viện Đào tạo chất lượng cao 27/9/2017 - 27/9/2022

Sáng ngày 25/9, giải bóng đá Tứ Hùng hướng tới kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Viện Đào tạo chất lượng cao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trên tinh thần thể thao và tinh thần giao lưu, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay cũng như để lại những kỷ niệm thật đáng nhớ trong lòng khán giả .
Với thể thức đấu tính điểm để chọn thứ hạng, kết quả được phân hạng như sau:
Huy chương vàng - SEE TEAM
Huy chương bạc - Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường
Huy chương đồng - Đội cựu SV & Đội Giảng Viên
Thành công của giải đấu không chỉ thể hiện ở thứ hạng các đội bóng mà thực sự có ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Viện, là cơ hội để cán bộ, giảng viên và các sinh viên  có dịp giao lưu cùng nhau nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ giữa thầy - trò.
Đừng quên chúng ta có hẹn với nhau vào 9h sáng ngày 27/9 tại phòng 215A4 nhé!

Các phần thưởng chờ các đội thi đấu.Đại diện các đơn vị tham gia và các đội đã có mặt đông đủ.Các đội chụp ảnh kỷ niệm trước khi thi đấu.Các đội chụp ảnh kỷ niệm trước khi thi đấu.Các đội chụp ảnh kỷ niệm trước khi thi đấu.Huy chương Đồng - Đội cựu sinh viên Viện, Đội Giảng Viên.Huy chương Bạc - Đội thanh niên - Hội sinh viên Trường.Cúp và huy chương Vàng - Đội SEE TEAM.Bắc ảnh kỷ niệm của nhà Vô địch.