Hội thảo Kết nối Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin Viện Đào tạo chất lượng cao

Công nghệ thông tin là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của Trường Đại học hàng hải Việt Nam nói chung và Viện Đào tạo chất lượng cao nói riêng trong những năm qua. Nhưu cầu về nhân lực chất lượng cao cho chuyên ngành này luôn ở số lượng lớn Tuy nhiên vẫn còn những hạn chế trong nhận thực và điều kiện để các em sinh viên có thể tiếp cận được với các thông tin tuyển dụng, nhưu cầu thực tế, yêu cầu công việc cần đáp ứng sau này. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội nói chung và của thành phố Hải Phòng nói riêng, chiều ngày 06/11/2019 tại phòng học số 215, tầng 2 nhà A4-Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Viện Đào tạo chất lượng cao đã tổ chức buổi tọa đàm “Hội thảo Kết nối doanh nghiệp – Nhà quản lý – Đơn vị Đào tạo” cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin. Khách mời với vai trò là chuyên gia của buổi Hội thảo là Ông Bùi Đinh Thuận Giám đốc Công Ty trung tâm VNPT-IT khu vực 4, Công ty công nghệ thông tin VNPT cùng các ông/bà cán bộ các phòng ban liên quan của công ty. Đến tham dự buổi Hội thảo có Thầy Trương Công Mỹ, Trưởng phòng CTSV Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Thầy Nguyễn Hữu Tuân Trưởng khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng các thầy cô của khoa Công nghệ thông tin, các Thầy cố vấn học tập, các Thầy/Cô của Viện Đào tạo chất lượng cao cùng toàn thể các em sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin các khóa 57 đến 60. Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí vô cùng thân thiện và cởi mở giữa chuyên gia cùng Thầy/Cô và các em sinh viên nhằm chia sẻ các kỹ năng cần thiết, xử lý tình huống trong nghề nghiệp và trao đổi kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn của các nhà tuyển dụng.

Một số hình ảnh của Hội thảo: