Hội thảo Kết nối doanh nghiệp – Nhà quản lý – Đơn vị Đào tạo Chuyên ngành ĐTĐ Viện Đào tạo chất lượng cao

Ngày nay, nhu cầu thị hiếu con người ngày càng cao, yêu cầu về số lượng và chất lượng của các sản phẩm xã hội cũng không ngừng tăng. Điều đó đòi hỏi các dây chuyền sản xuất trong công nghiệp ngày càng hiện đại, có mức độ tự động hóa ngày càng cao với việc sử dụng các kỹ thuật điều khiển hiện đại có trợ giúp của máy tính. Và dù hầu hết các trường thuộc khối kỹ thuật đều đào tạo ngành này nhưng không phải vì thế mà nguồn nhân lực cho ngành Điện tự động công nghiệp trở nên dồi dào, mà ngược lại lúc nào cũng khan hiếm. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội nói chung và của thành phố Hải Phòng nói riêng, chiều 24/10/2019 tại phòng học số 208, tầng 2 nhà A4-Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Viện Đào tạo chất lượng cao đã tổ chức buổi tọa đàm “Hội thảo Kết nối doanh nghiệp – Nhà quản lý – Đơn vị Đào tạo” cho sinh viên chuyên ngành Điện tự động công nghiệp. Khách mời với vai trò là chuyên gia của buổi Hội thảo là Ông Nguyễn Đăng Phong - Kỹ sư trưởng Khách sạn Vinpearl Hotel Rivera Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup. Đến tham dự buổi Hội thảo có Thầy Nguyễn Đức Hạnh, phó phòng CTSV Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, các Thầy cố vấn học tập, các Thầy/Cô của Viện Đào tạo chất lượng cao cùng toàn thể các em sinh viên chuyên ngành Điện tự động công nghiệp các khóa 57 đến 60. Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí vô cùng thân thiện và cởi mở giữa chuyên gia cùng Thầy/Cô và các em sinh viên nhằm chia sẻ các kỹ năng cần thiết, xử lý tình huống trong nghề nghiệp và trao đổi kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn của các nhà tuyển dụng.

Một số hình ảnh của Hội thảo: