"Kết nối Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo" với C/ty CP Âu Lạc và Trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2023-2024

"Kết nối doanh nghiệp" đã và đang là một nội dung được ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Chất lượng cao chú trọng trong công tác đào tạo sinh viên chương trình Chất lượng cao và Hệ lớp Chọn. Điều đó khẳng định rằng, sinh viên chương trình Chất lượng cao và Hệ lớp Chọn luôn có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức thực tế do những vị lãnh đạo doanh nghiệp uy tín chia sẻ qua đó, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên Viện ĐTCLC luôn đạt tỉ lệ rất cao.

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành được đào tạo trong trường đại học thì những tiêu chuẩn về ngoại ngữ, kĩ năng mềm và thực tế làm việc cũng được doanh nghiệp đòi hỏi ở mức độ cao. Điều đó vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức không chỉ với các bạn sinh viên đại học mà cũng là vấn đề luôn được những cơ sở giáo dục chuyên nghiệp đặc biệt chú trọng. Nắm bắt được những vấn đề đó ngay từ những năm đầu thành lập Viện, Ban lãnh đạo Viện ĐTCLC đã quyết định đưa nội dung Kết nối doanh nghiệp vào kế hoạch thực hiện hàng năm.

Ngày 09/10/2023, Viện ĐTCLC đón tiếp Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Âu Lạc tới thăm, ký kết trao đổi các thông tin về nhu cầu tuyền dụng và cấp một số xuất học bổng cho các chuyện ngành thuộc Viện ĐTCLC. Ban lãnh đạo công ty cổ phần Âu Lạc với sự góp mặt của:

1/ Ông Mai Văn Tùng - Thường trực Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Âu Lạc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Âu Lạc Crew Manning
2/ Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Máy trưởng, Trưởng phòng Kỹ thuật - Vật tư Công ty Cổ phần Âu Lạc
3/ Ông Mai Cao Tuệ - Thư ký Hội đồng Quản trị, Trưởng Phòng Hành chính - Nhân sự Công ty Cổ phần Âu Lạc
4/ Ông Phạm Nguyên Đăng Khoa - Giám đốc Trung tâm thuyền viên Công ty Cổ phần Âu Lạc, Giám đốc Công ty Cổ phần AULAC CREW MANNING
5/ Ông Nguyễn Văn Học - Phó Giám đốc Trung tâm thuyền viên Công ty Cổ phần Âu Lạc
6/ Ông Nguyễn Kha Minh - Phó Giám đốc Trung tâm thuyền viên Công ty Cổ phần Âu Lạc, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần AULAC CREW MANNING
7/ Ông Lê Hữu Sơn - Trưởng Văn Phòng Đại Diện Hải Phòng Công ty Cổ phần Âu Lạc

Vào chiều cùng ngày, Viện Đào tạo Chất lượng cao long trọng tổ chức Buổi lễ khen thưởng và trao học bổng cho các SV có thành tích XS trong học tập, được cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2023-2024 tính theo kết quả học tập và rèn luyện học kỳ II năm học 2023-2024 của Viện ĐTCLC. Tiếp nối ngay sau Lễ Trao học bổng các bạn sinh viên đã tham gia Chương trình: “Kết nối Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo” được lắng nghe những kinh nghiệm về ngành nghề tương lai của mình. Đồng thời được giao lưu chia sẻ với Ông Mai Văn Tùng Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Âu Lạc về điều kiện nhận học bổng và nhu cầu tuyển dụng của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình: