KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP VIỆN ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO 27/9/2022

Ngày 27/9/2022, Viện Đào tạo chất lượng cao - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam bước sang tuổi thứ 5. Đây là một dấu ấn đặc biệt trong lịch sử phát triển của Viện cũng như Nhà trường.
Nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, có rất nhiều vui buồn, nhiều kỉ niệm quý giá, có những cố gắng nỗ lực của thầy trò Viện. Xin chân thành cảm ơn những đóng góp của các thế hệ Thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và các bạn sinh viên trong suốt 5 xây dựng và hình thành Viện. Mong rằng quý Thầy cô và các bạn sinh viên sẽ luôn đồng hành cùng với nhau thật lâu dài trong tương lai, cùng nhau xây dựng Viện Đào tạo Chất lượng cao ngày một vững mạnh.
Kính chúc quý Thầy cô và các bạn sinh viên luôn nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc, thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt kỷ niệm 5 năm thành lập viện:

Thầy PGS.TS.TTr Phạm Kỳ Quang - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện ĐTCLC phát biểu và chia sẻ những kỷ niệm trong 5 năm hình thành và phát triển của Viện.Thầy PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Phó hiệu trưởng Trường ĐHHHVN đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Công tác sinh viên tới chia vui.Thầy PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Phó hiệu trưởng Trường ĐHHHVN chia sẻ và phát biểu trong buổi gặp mặt.Các em cựu sinh viên của Viện tới tham gia và chia vui cùng Viện.Hát mừng sinh nhật ViệnCác đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, công ty hợp tác với Viện tới chúc mừng và chia vui.Ảnh kỷ niệm của tập thể CB, CNV, GV và SV Viện Đào tạo chất lượng cao.Video chúc mừng sinh nhật Viện!