Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, Viện Đào tạo Chất lượng cao long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam ở Hội trường của Viện Phòng 215 nhà A4 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Đến dự Lễ kỷ niệm có thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Sơn, các đại diện các công ty có hợp tác với Viện như công ty VINIC, công ty ISALCO, VNPT khu vực 4, công ty Sao Phương Đông, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Đình Vũ, các giảng viên, viên chức và các em sinh viên của Viện.