Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 21/11/2023

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, Viện Đào tạo Chất lượng cao long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam ở Hội trường của Viện Phòng 215 nhà A4 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Đến dự Lễ kỷ niệm có thầy Hiệu trưởng PGS.TS Phạm Xuân Dương, các giảng viên, viên chức và các em sinh viên của Viện.

Thầy PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tới chúc mừng thầy và trò Viện CLC.

Thầy Hiệu trưởng chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy/cô và các bạn sình viên Viện CLC.

Đại diện Công ty cổ phần Âu Lạc chúc mừng

Đại diện Công ty cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO chúc mừng

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty vận tải biển Thăng Long chúc mừng

Đại diện Công ty cổ phần hoa tiêu hàng hải - TKV chúc mừng