Lễ biểu dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong vòng chung kết Quốc gia MOS 2023, nghiên cứu khoa học cấp Trường và Giảng viên hướng dẫn sinh viên năm học 2022-2023, sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội của Viện Đào tạo

Nhằm biểu dương và khen thưởng kịp thời những thành tích mà SV/nhóm SV của Viện đã đạt được trong thời gian gần đây, Hôm nay, ngày 26/5/2023, Viện ĐTCLC tổ chức buổi lễ biểu dương và khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong vòng chung kết Quốc gia MOS 2023, nghiên cứu khoa học cấp Trường và Giảng viên hướng dẫn sinh viên năm học 2022-2023, sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội của Viện Đào tạo chất lượng cao.

Đến tham dự buổi lễ, có các Thầy/Cô đại diện từ các phòng/ban của Nhà trường.

Viện Đào tạo chất lượng cao có: thầy GS.TS. Phạm Kỳ Quang - Bí thư chi bộ, Viện Trưởng Viện ĐTCLC;

Cùng toàn thể các Thầy/Cô là GVHD của các nhóm SV nghiên cứu khoa học và các em SV có thành tích xuất sắc của Viện ĐTCLC.

SV Nguyễn Phương Đông CNT60CL Công trình NCKH đạt giải Nhì cấp Trường với tên công trình: Nghiên cứu phát triển hệ thống phun xăng điện tử áp dụng cho động cơ đốt trong sử dụng chế hoà khí
Nhóm SV Bùi Tùng Dương, Phạm Quang Phúc CNT61CL Công trình NCKH sinh viên đạt giải Khuyến khích cấp Trường với tên công trình: Xây dựng hệ thống phát hiện đám cháy sử dụng kỹ thuật học sâu.
SV Tô Mỹ Hằng KTN60CL  Đạt giải Ba Tin học văn phòng (Excel) vòng chung kết Quốc gia MOS 2023
Và Các em sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội của Viện Đào tạo chất lượng cao

Dưới đây là một số hình ảnh cuổi buổi lễ: