Lễ Tuyên dương, khen thưởng và triển khai kế hoạch Quảng bá tuyển sinh tháng 5 năm 2020

Căn cứ Kế hoạch tổ chức và hoạt động của Viện Đào tạo chất lượng cao năm học 2019 - 2020,
Viện Đào tạo chất lượng cao tổ chức “Lễ Tuyên dương, khen thưởng và triển khai kế hoạch quảng bá tuyển sinh” cho sinh viên Viện. Tại phòng họp số 3.3, Nhà A1, khu Hiệu bộ vào 17 giờ 15 phút ngày 21/5/2019 (Thứ Năm) Các em sinh viên hai chuyên ngành Điều khiển tàu biển và Máy khai thác cùng với đại diện các em sinh viên các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tự động công nghiệp, Kinh tế vận tải biển, Kinh tế ngoại thương đã đến tham gia chương trình của Viện. Trong chương trình dại diện lãnh đạo viện Thầy PGS.TS Phạm Kỳ Quang đã tuyên dương và trao Giấy khen/phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích trong các hoạt động NCKH, công tác Đoàn - Hội của Viện Đào tạo chất lượng cao, giai đoạn từ 06/01/2020 đến nay. Cũng trong chương trình các thầy cô đã triển khai kế hoạch quảng bá tuyển sinh năm học 2020 - 2021 của Viện Đào tạo chất lượng cao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ