Lịch bảo vệ công trình nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường

Buổi họp Hội đồng nghiệm thu, đáng giá công trình sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2018-2019 sẽ diễn ra trong 02 ngày từ 15/5/2019 tới 16/5/2019 tại Phòng Hội thảo Quốc tế số 1, Tầng 3, Nhà A1.

Về cơ cấu giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" chúng ta sẽ có tối đa 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích trên tổng số 23 đề tài tham gia bảo vệ cấp Trường. Do vậy, đề nghị các Thầy/Cô hướng dẫn và các em sinh viên, nhóm sinh viên lưu ý để chuẩn bị thật tốt cho buổi bảo vệ theo quy định của Hội đồng cả về thời gian và nội dung.

Để buổi nghiệm thu, đánh giá được diễn ra theo đúng thời gian đã quy định, Phòng KH-CN đề nghị các nhóm Sinh viên và Giảng viên hướng dẫn sinh viên chú ý một số vấn đề sau:

- Thời gian báo cáo của mỗi công trình (diễn thuyết bằng slide) không quá 15 phút (các thành viên lần lượt báo cáo do cá nhân đảm nhận);

- Thời gian trả lời ý kiến Hội đồng không quá 10 phút (đề nghị các nhóm trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm của vấn đề);

- Thời gian và thứ tự bảo vệ đã có, đề nghị các nhóm chuẩn bị sẵn máy tính, phần trình bày và demo sản phẩm (nếu có) để khớp với thời gian của chương trình;

- Tài liệu đối với Hội đồng sẽ do 01 thành viên chuẩn bị và chuyển nhanh tới các thành viên hội đồng (Số thành viên Hội đồng là 13 - Các tài liệu tóm tắt, thông tin chuyển hội đồng đề nghị ngắn gọn, đúng trọng tâm vấn đề hoặc kết quả nghiên cứu đạt được - tránh gây lãng phí vì Thuyết minh toàn văn đã được chuyển tới các thành viên Hội đồng trước đó).

- Đề nghị các nhóm sẽ có thao tác nhanh nhẹn, dứt khoát để đảm bảo thời gian yêu cầu.

Phòng KH-CN đề nghị các Thầy/Cô hướng dẫn công trình NCKH Sinh viên tư vấn và tạo điều kiện hướng dẫn các nhóm sinh viên thuyết trình một cách tự tin nhất cũng như các tài liệu liên quan trong buổi nghiệm thu, đáng giá.

Lịch bảo vệ công trình nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường dưới đây: