Lưu ý khi đi thi Sát hạch Tiếng Anh

Một số lưu ý cho các em sinh viên khi tham gia cuộc thi Sát hạch Tiếng Anh năm 2019
1. Những vật dụng mang vào phòng thi
Các em sinh viên khi đi thi chỉ mang theo các vật dụng sau vào phòng thi:
- Tẩy (trắng còn mới không có chữ viết trên tẩy)
- Bút chì ( chú ý các em nên mang bút chì chuẩn 2B để tô kết quả trên bài thi cho đậm nét và nhanh hơn)
- Thẻ sinh viên
2. Giữ im lặng khi thi
Các em sinh viên khi trong thời gian làm bài thi phải giữ im lặng trong suốt quá trình buổi thi diễn ra
3. Các trường hợp hủy bỏ tư cách dự thi và kết quả thi
Các em có thể bị hủy tư cách thi hoặc hủy bài thi nếu vi phạm một trong những điều sau:
- Giả mạo để thi hộ cho người khác hoặc để người khác thi hộ mình.
- Thẻ sinh viên không hợp lệ.(giả hoặc thẻ đã bị đăng ký mất)
- Sử dụng điện thoại trong thời gian thi.
- Sử dụng các phương tiện hỗ trợ như: sách, thước kẻ, bút máy, bít bi, các loại máy thu phát tín hiệu, đồng hồ điện tử có máy tính, bút nhớ dòng, đồng hồ có báo thức, từ điển, kim từ điển,... hoặc các thiết bị điện tử cầm tay.
- Dùng mọi hình thức để lấy đề thi, một phần đề thi hoặc thông tin về đề thi.
- Gây mất trật tự trong phòng thi hoặc không làm theo hướng dẫn của giám thị
- Trong quá trình làm bài thi cũng như suốt buổi thi, dùng mọi hình thức để có thể hỗ trợ hoặc nhận sự hỗ trợ của người khác hoặc liên kết với người khác để trao đổi về nội dung bài thi
- Tìm các xóa bỏ nội dung bài thi, xé quyển đề thi hay ghi âm lại nội dung thông tin liên quan đến đề thi
- Sử dụng giấy nháp trong thời gian thi
- Dùng thiết bị thu phát tín hiệu để làm nhiễu âm thanh trong phòng thi
- Mang vũ khí đến địa điểm thi
- Mang đồ ăn, đồ uống hoặc thuốc là vào phòng thi
- Rời khỏi phòng thi trong thời gian thi, khi chưa có sự đồng ý của giám thị.
Trên đây là một số lưu ý và quy định khi các em tham gia kỳ thi Sát hạch Tiếng Anh năm 2019 mà các em cần lưu tâm khi đi thi.
Chúc các em có một kỳ thi đạt kết quả tốt và thành công!