QUẢNG BÁ TUYỂN SINH 2023

Một mùa quảng bá tuyển sinh nữa lại đến trong buổi sớm se lạnh, Viện Đào tạo Chất lượng cao (SEE) cùng tham gia tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp “Ngày hội tuyển sinh 2023” vào sáng ngày 26/02/2023 nhằm giúp định hướng cho các bạn học sinh THPT có thể chọn được ngành học phù hợp với bản thân mình và đưa SEE đến gần hơn với sự lựa chọn mang tính quan trọng sắp tới của các bạn học sinh.
- Sự kiện đặc biệt này sẽ mang đến cho các bạn học sinh THPT không chỉ những lời khuyên bổ ích cho việc lựa chọn ngành học, hiểu biết thêm về chương trình đào tạo của Viện mà còn có những trải nghiệm đặc biệt, đậm chất #SEE đến từ chính những anh chị sinh viên Viện. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội được:
- Tham quan ngôi trường đại dương VMU
- Gặp gỡ giao lưu với các anh chị sinh viên Viện trẻ trung, năng động, hài hước,
- Tham gia vào những trò chơi tập thể thú vị.
- Hòa mình vào không gian văn nghệ đầy cuốn hút.
Các bạn học sinh còn được nhận những món quà vô cùng xinh xắn từ SEE nữa ấy...

Các thầy/cô Ban lãnh đạo Viện cùng các em sinh viên tham gia Quảng bá tuyển sinh 2023

Chương trình Chất lượng cao nhận được sự quan tâm của các bạn học sinh

Chào tạm biệt mùa Quảng bá tuyển sinh 2023 hẹn gặp lại ở các năm tiếp theo.