SEE the SEA 2 - THANH XUÂN, CHỜ CHÚT!

Ngày 25/10/2019, đêm nhạc kịch chào Tân sinh viên K60 của Viện Đào tạo chất lượng cao đã diễn ra thành công trong sự chào đón nồng nhiệt của toàn thể thầy cô, các khách mời và các bạn sinh viên trong và ngoài Viện.

Vở nhac kịch ngắn Thanh xuân, chờ chút! đã khắc họa cuộc sống sinh viên tại môi trường Đại học qua lăng kinh hài hước và sôi động. Qua những đoạn phim ngắn, điệu nhảy đầy nhiệt huyết đến từ các bạn sinh viên SEE K60-57, SEE the Sea 2 đưa chúng ta trở về những năm tháng tuyệt vời của tuổi thanh xuân, khi còn là những sinh viên năm nhất năm hai, đồng thời truyền cảm hứng, tiếp lửa cho những Tân sinh viên hòa nhập tốt hơn với môi trường mới, chào đón các bạn ở cánh cửa cuộc đời mới vừa mở ra.

Đêm nhạc kịch SEE the Sea 2 đã chứng tỏ được nỗ lực của Viện Đào tạo chất lượng cao trong việc giao lưu, kết nối giữa thầy và trò, giữa tiền bối và hậu bối để tạo thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh và không ngừng tìm đến sự tiến bộ.

MỘT LẦN NỮA....
CHÀO MỪNG CÁC EM THAM GIA VÀO MÁI NHÀ CHUNG SEE, CÁC TÂN SV K60!