TECHCOMBANK HẢI PHÒNG TUYỂN DỤNG

Ngân hàng Techcombank đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên vào các vị trí:

1. Nhân viên chính thức toàn thời gian:
+ Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp
+ Chuyên viên khách hàng cá nhân
+ Giao dịch viên,
+ Chuyên viên chăm sóc khách hàng doanh nghiệp
* Số lượng: mỗi vị trí sẽ tuyển dụng từ 5-10 người
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ngành tài chính, kinh tế, kế toán, kinh tế đối ngoại.
* Các ứng viên, nếu được tuyển dụng sẽ được bố trí làm việc tại một trong các chi nhánh trên địa bàn Hải Phòng sao cho thuận lợi nhất.

2. Thực tập sinh dành cho các học sinh cuối năm thứ 4 khối ngành Kinh tế của Trường Đại học Hàng Hải, bắt đầu vào thời gian thực tập chuẩn bị tốt nghiệp.
Thực tập sinh sẽ thực tập ở một trong các vị trí: Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, giao dịch viên, chuyên viên chăm sóc khách hàng doanh nghiệp.
Thời gian thực tập là 3 thàng và trong thời gian thực tập, thực tập sinh được hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng.
Hết thời gian thực tập, nếu có kết quả tố sẽ được techcombank tuyển dụng vào làm việc.
3. Nộp hồ sơ:

Các ứng viên và thực tập sinh điền vào mẫu đơn ứng tuyển trên trang Web của techcombank (ghi rõ vị trí ứng tuyển hoặc thực tập) gửi về địa chỉ dangkh@techcombank.com.vn và
hant22@techcombank.com.vn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Khổng Hữu Đăng, SĐT: 0913310919 hoặc Nguyễn Thu Hà, SĐT 0988440183