Tiếp xúc các em tân sinh viên K60 Viện Đào tạo chất lượng cao

Chào mừng các em tân sinh viên K60 đã đến với mái nhà chung Viện Đào tạo chất lượng cao.

GIA ĐÌNH SEE đã có một buổi gặp mặt đầm ấm chiều ngày 19/09/2019

Với sự góp mặt của các thầy cô trong Viện, các thầy cô CVHT cùng toàn thể những New SEE-ers. Buổi tiếp xúc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các bạn K60 được gặp mặt thầy cô CVHT, thầy cô trong Viện, cùng các anh chị sinh viên được nghe chia sẻ về kinh nghiệm học tập cũng như hoạt động để tự tin hứng khởi bước vào môi trường học tập mới.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Viện ĐTCLC đã mang đến rất nhiều món quà tinh thần đậm chất SEE dành tặng các thành viên mới với hy vọng cùng nhau đoàn kết, phát triển vì một tập thể năng động và vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi tiếp xúc tân sinh viên:

New SEE-ers hồ hởi đến hội trường A8

Đã gần hết ghế hội trường A8

Vẫn còn có các em K60 tiếp tục vào hội trường

Đã đầy đủ bắt đầu chương trình thôi!

Mở màn là bài song ca vô cùng tuyệt với

Tiếp theo là màn đàn ca của hai "lãng tử dép lào" đến từ Myanmar

Dẫn chương trình là một MC vô cùng duyên dáng

Thầy Viện Trường PGS.TS Phạm Kỳ Quang có bài phát biểu, căn dặn các em sinh viên K60 khi các em hãn còn bỡ ngỡ với môi trường mới

Các em tập trung lắng nghe

Thầy TS Trịnh Xuân Tùng có bài giới thiệu các thầy/cô CVHT và các em sinh viên nhóm trưởng các nhóm K60

Phần chia sẻ kinh nghiệm học tập và tham gia các câu lạc bộ của bạn sinh viên Lưu Thị Mai Quỳnh lớp KTB57CL

Sau đó các em sinh viên K60 của viện đã rất cởi mở và nhiệt tình tham gia chương trình trong phần giao lưu với Viện cũng như với các anh chị sinh viên các khóa trước.

Những cánh tay rụt rè giơ và sau đó là những cánh tay hồ hởi hơn.

Mạnh dạn đứng lên phát biểu, giao lưu

Các tiết mục sôi động của các CLB Viện đã tạo nên không khí tươi vui cho hội trường

Kết thúc chương trình Tiếp xúc các em tân sinh viên K60 Viện Đào tạo chất lượng cao, chúng tôi những giảng viên, cán bộ, công nhân viên và các em sinh viên SEE, chúng tôi mong muốn chúng ta cùng chung một mái nhà cùng chung một khát vọng và cùng nhau trải "Cuộc đời sinh viên" thật ý nghĩa !