Tổng kết năm học và Hội nghị sinh viên năm 2023

Ngày 11/10, Viện Đào tạo chất lượng cao đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học và Hội nghị sinh viên năm 2023.
Tại hội nghị, thầy GS.TS Phạm Kỳ Quang - Viện trưởng đã báo cáo tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2022 - 2023. Đồng thời, Viện cũng vinh dự chào đón sự hiện diện của ông Trần Văn Tiến - cựu sinh viên chuyên ngành Điện tự động K37 tới trao 5 suất học bổng cho sinh viên K63.
Đây cũng là dịp để biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực:
-Học tập
-Nghiên cứu khoa học
-Thi Olympic toàn quốc
-Sinh viên 5 tốt cấp trường
-Hoạt động Đoàn - Hội các cấp
Sau phần Tổng kết năm học, Hội nghị sinh viên 2023 đã được diễn ra nhằm nắm bắt tình hình dư luận trong sinh viên trước thềm năm học mới.
‼️Một lần nữa, xin chúc mừng các thành tích xuất sắc của thầy và trò Viện Đào tạo chất lượng cao trong năm học vừa qua. Chúc cho SEE sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học 2023 - 2024‼️