Viện đào tạo chất lượng cao tưng bừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,Viện đào tạo chất lượng cao như rực rỡ thêm với những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân tình của các thế hệ học viên, sinh viên, các phòng ban khoa viện khác trong trường.
Năm nay, lễ lỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam được viện tổ chức ấm cúng tại văn phòng các sinh viên hồ hởi cùng nhau trang trí, chuẩn bị các trò chơi, tiết mục văn nghệ để chúc mừng thầy cô của mình.
Vào những ngày đặc biệt này, Ban đại diện của Viện cùng các sinh viên  đã đến thăm và chúc mừng các khoa, viện khác. Đây cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể sinh viên của Viện cùng nhìn lại 1 năm với biết bao sự phấn đấu của các thầy cô giáo và sinh viên .
Một số hình ảnh nổi bật: